22 weeks pregnant

normal lang po ba yung pagtitigas lagi ng tiyan ko? tapos para akong naglalabor sakit ng tiyan at balakang, nakakapagod na magpacheck up kasi halos dito samin dinako masatisfied sa mga sinasbai pero ganto ng ganto lagi ang pakiramdam ko nakakapag alangan na sobra.

13 Replies

mukhang ndi po ok ung nararamdaman nyo, kasi ako dati laging naninigas tyan ko then may time sumasakit balakang ko then may time pa nga na sumakit mula tyan palibot gang balakang, may contraction po ako ibig sabihin humihilab ang baby mo sa loob, na pede kang mag preterm labor or manganak ng wala sa buwan, kaya ako pinaiinom ako ng gamot para mawala sa hilab,

saken madalas ko maranasan yan . puro puson di nasakit likod lng . 23 weeks ako . sabi ng ob normal lang pag sakit ng likod ko kase lumalaki si baby . pero pag sobrang sakit na at contious ang sakit not normal . baka papuntang abortion na daw yun . mag pahinga kalang at pacheck up na dn para surr

i thinks its normal yung para kang laging bloated. pero d naman sumasakit un tyan ko at minsanan lang sumakit un balakang ko. eto dapat ipacheck mo. as of now, masakit sakin un tyan ko dahil sa sipa ng baby ko. tapos ang itchy ng kyepyas ko.

not normal. sinabi mo na parang naglalabor sakit ng tyan. di ok yun kung di mo pa kabuwanan. if di satisfied sa pinagpapacheck-up-am, best na humanap sa iba. wag makuntento kung di ka napapanatag. mahirap mawalan ng anak. based on experience.

Mamii, magpahinga ka wag pakapagod at maglakad muna. Hindi normal yon kasi 22weeks ka pa po pa check ka kay OBY para maresitahan ka vitamins. Wag ka mapagod magpacheck up dahil para sa Baby mo yun, gagawin mo para safety ng Anak mo sa tyan.

hala mii hindi un normal! 21 weeks ako pero paninigas lang, walang masakit. titigas den any second nawawala. Basta ang sabi ng oby, once masakit na parang mag lalabor or dysmenorrhea... check up na sa oby mismo. pwede kasing makunan.

sis pa check ka sa ob mo ako 22weeks na ngaun pero d ko namn narramdaman un ganya hinihingal lng ako ng masmadalas pero ung pagtigas at sakit ng balakang hindi nmn cguro nasakit lng kung matagal ako nka upo kasi na ngangalay

Ang paninigas at 22weeks may be braxton hicks, pero mabilis lang, mawawala na. Also di sya dapat ganun kasakit. Real contaction lasts longer and consistent na sumsakit as it progresses. If in doubt, go to pre-labor or ER.

same feeling :( dagdag pa na nahihirapan ako dumumi pero pakiramdam ko gusto na lumabas ng dumi ko :( first time mom

1y ago

kaen po kau more on high fiber fruits..pears,apple,banana,oranges,mga ganyan po, para di po kau mahirapan dumumi,😊😊

Pa test ka sa iba mi sakin ganyan din naninigas tyan masakit na puson tas may disch na brown kinuhaan ako dugo at urine