22 weeks pregnant

normal lang po ba yung pagtitigas lagi ng tiyan ko? tapos para akong naglalabor sakit ng tiyan at balakang, nakakapagod na magpacheck up kasi halos dito samin dinako masatisfied sa mga sinasbai pero ganto ng ganto lagi ang pakiramdam ko nakakapag alangan na sobra.

13 Replies

pa check kayo sa ibang oby mii. may tendency na makukunan ka po 😭 saka bed rest ka kapag ganito

nireseta sakin ni doc isoxsuprine 3x/day for 5 days and as needed kasi may contractions.

ako sa stress nanakit balakang at tagiliran ko

1y ago

sending hugs mga mami