masakit na sikmura?

Normal lang po ba yung pagsakit lagi ng sikmura?

4 Replies

1st tym Baby here, ganun din encounter ko, sabay pa ng pagsusuka/pagduwal. Kay minsan pinipigilan ko malabas kinakain ko kasi umaakyat ung Acid sa esophagus ko tapos sumasakit na dibdib ko pag hindi napigilan. Reseta ng OB ko Kremil.s lng

Aq din po, laging masakit sikmura minsan di makakain sobrang sakit acidic kac aq dalaga paq now gaviscon din nireseta sakin try q pa lang kac last time hindi q malunok ung isang reseta sakin nasusuka q dahil ang laki.

Lagi po kasi ako ganon, and minsan maasim po panlasa ko di po kaya maapejtuhan si baby?

5y ago

Salamat po base po sa bilang ko 19 weeks na po ako

yes po normal lang yan ganyan din ako niresetahan ako ni ob ng gaviscon