masakit na sikmura

normal lang po ba sa pagbubuntis laging masakit yung sikmura?

6 Replies

Depende po mommy kasi ganyan din po ako Ang ginagawa ko Lang umiinom ako NG warm water mayat maya tas papawisan ako uuyot then mawawala nalang Yung sakin ng sikmura ko

Normal lang siguro yan sis pag nagugutom ka kasi dalawa na kayo.Pero kung masakit talaga, ask your OB na..

4y ago

Kung panay yong suka mo talaga,i ask mo sa OB mo sis kasi yong akin last time,pina resitahan ako ng OB ko ng gaviscon.😊

Consult your OB po. Sakin di ako pwedeng sikmurain dahil possible na sign ng pre-eclampsia.

Pacheck up po kayo. Baka mapunta sa heartburn yan

Better punta po kayo sa ob nyo

Pacheck up ka na po..