spotting or what?

Normal lang po ba yung may lumalabas na patak na parang brown na blood?

4 Replies

Ako po 2weeks ng may lumalabas na color brown saken umiinom Naman po ako ng gamot niresetahan ako ng ob ko pero hanngan Ngayon po Meron parin spot na kulay brown saken nagpa ultrasound Naman po ako ok Naman Yung heartbeat at Yung Bahay bata .

basta may dugo while pregnant, not normal po. dati pinagalitan ako ng ob kasi d agad ako nagpacheck up nun that was around my 12 weeks? diko matandaan

Tomorrow po papa check up na kami. Medyo stress kasi sa work at tagtag sa byahe

pacheck ka po sa Ob sis. Not normal..