sana may sumagot.

normal lang po ba yung labasan ka ng kulay brown na mens , wala naman pong masakit sakin , 5months palamg po tiyan ko . tia !

4 Replies

Hindi po normal sis, nung nagspotting po ako nung 5 months, pina lab test ako ng OB ko, pina inum ng pampakapit, at pina bed rest. And napansin ko po pala, same last name tau, Galvez hehe 💕🥰

3y ago

thats good sis :) magiging ok ka na hehe. pray lng 🙏🙏💕 hehe!! Ung asawa ko ang galvez, kaya pinalitan ko ung surname ko from flores to galvez nung kasal nmin

not normal po. nagkaron din po ako spotting during 4-5 months ko kaya pinag bed rest talaga ako at niresetahan po ng pampakapit. Much better po pa check up na din po kayo sa OB nyo.

3y ago

ingat po lagi at iwasan po magpaka stress pati po ung mga mabibigat na gawain. Nung nagka spotting at discharge po ako, nag hagdan pa po kasi kami ng mister ko sa Hospital tsaka nung 1st trimester ko nag mo motor pa kami. kaya tinigil na namin, more on bed rest at tulog po kasi inaantok ako sa pampakit na nireseta saken ni OB.

Omg. Ask your OB para iwas stressed

not normal