Preggy mom firttimer

Permission to post po sorry sa picture Hello mga mommies ask kolang po sana kung normal poba yun labasan ng ganito minsan brown discharge ? Sa mga preggy po dito nakakaranas poba kayo niyan ? Wala naman pong masakit sakin kaya lang nag woworry po ako🥹🥺

Preggy mom firttimer
3 Replies

Brown discharge also indicates you have bleeding po. You need to have a check up with your ob pero if ayaw mo, recommended na mag bedrest ka until mawala ang brown discharge.

5mo ago

minsan lang po lumabas sakin yang ganyan isang araw lang po tas mawawala na agad

pacheck po sa ob or or baka ito po ung tinatawag na lochia during pregnancy.. white discharge without foul smell

5mo ago

ano po yung lochia during pregnancy mam

Hindi po Yan normal punta kana po sa hospital sa ob mo

5mo ago

sa 19 pa po ako pinapabalik mam pinag bedrest po ako tapos niresetahan ng aspilet 80mg