5months pregnant

Normal lang po ba? Pero wala naman po masakit sakin #firsttimemom

5months pregnant
9 Replies

Hindi... same case sa akin nong nag 6 months po ako ganyan din ang akin. mild lang hangang nag severe. admitted po ako and diagnosed as preterm labor... mabuti at naagapan. kung ma pa anak ako ng wala sa oras. madaming resita. pero safe naman ang bata going 9 months na... kunti nlng. kaya ikaw pa check up ka kaagad. parandi mahuli ang lahat.

gnyan din aq now, spotting na ng pang-4days, nagpunta aq ob binigyan aq ng pampakapit for seven days, pero since di p tumitigil pag sspotting, nagsuggest bilas kong RN na pumunta na ng ospital, praying na maging maayos check up namin later.

Not normal. Any spotting or bleeding sa buntis ay di okay. Much better na magpacheck up na po kayo sa OB nyo. Or magpaER kung wala syang sched ngayon para macheck up po kayo agad at si baby.

Ganyan sken sis nung mag 4months ako wala din masakit sken pumunta ako agad ER kase Sabi ni OB ko not Normal daw ang bleeding, Binigyan ako pampakapit at Bedrest ako Now

no it's not po. going 6mos na ako, never ako nagkaganyan, puro white discharge lang. spotting napo yan and you must inform your OB po right away.

Not safe mi.. Pa hospital ka na po and inform your OB.. Mild or heavy bleeding di po dapat nagkakaron ang preggy

not normal Po. dugo po yan. patingin na Po kayo agad wag ipag walang bahala para maagapan.

hindi po normal dapat once na nabuntis na wla ng spotting or dugo. :'(

not normal. dapat white lang.