Yellow Discharge

Normal lang po ba yung gantong discharge im 34 weeks and 4 days pregnant na po hindi naman po kakaiba yung amoy niya . Pinagtetake ako nung OB ko last month ng Neopenotran pero hindi ko natake dahil wala talagang budget makati din sa private part at parang nagkakarashes siya last month ngayon hindi na Lactacyd fem wash ang ginamit ko nawala nman yung pangangati .

Yellow Discharge
1 Reply

Parang normal naman po ito.. kung wala naman ibang symptoms na nakakabahala. Ipag-alam nyo nalang po kay OB :)

4y ago

Kung may amoy po need po ba talaga magneopenotran ? Hindi kasi ako nakapagtake last month wala pa kasi budget hindi nman magbigay yung drugstore pag almost 1 month na yung reseta ng doc.