Skin problem during early pregnancy?

Normal lang po ba yung ganito pagbuntis? First time mom here.

Skin problem during early pregnancy?
1 Reply

nag kaganyan din po ako date .. subrang Kati po at habang kinakamot lalong dumadami at buong katawan ko pa noon at mukha nagkameron . Hindi ko mapigilan di kamutin nun Kaya namaga mukha ko iniisip ko nga nun para akong kinulam eh .. Ang ginawa ko po nun para mawala nagbuhos ako ng maligamgam na tubig na may alcohol then Pag katapos every minute Ang punas ko ng alcohol tapos unti unti na po nawala