Bakit hinde ko pa po nararamdaman gumagalaw si baby e 5 months na po ako?

Normal lang po ba yun?

6 Replies

I have anterior placenta pero lagi kong nararamdaman si baby ko mi. Consult your OB po kung bakit di niyo pa po nararamdaman. Better buy fetal doppler na din po para macheck heartbeat ni baby every time na gusto niyo po icheck😇

Hi Ka mommy, Minsan di ko din maramdaman si Baby, buti na lang may doppler ako kaya namomonitor ko din heartbeat nya. Bili ka din po non para po less worry 😊

Depende po sa placement ng placenta lalo na pag anterior placente mahirap maramdaman movements ni baby

Baka Anterior Placenta ka mii..Tingna mo yung ultrasounds mo..Delay kicks kasi ang anterior placento

4w ago

anterior placenta dn ako mi. pero mag 5 months palang si baby ramdam ko sia. until now ang likot likot na🥰🥰

Pacheck up na po kayo, mommy sa OB para ma - ultrasound po

4w ago

Ano po sabi ng OB niyo po?