Hinde pa ramdam sipa ni baby

Baket po diko pa nararamdaman sipa ni baby? 5 months na tiyan ko. And second baby ko to! Kinakabahan po kase ako e. #advicepls #pregnancy #pleasehelp

8 Replies

anterior placenta ka siguro.. same tyo napitik.lang din nung nagpa ultrasound ako anterior placenta daw ako.. kaya mahina pakiramdan ko Kay baby ksi kumabaga ung placenta ni baby na Gitna ng belly natin at ang baby kya nd natin masyadong ramdam

Hi. May baby talaga na hindi malikot sa Tyan. Yung 1st baby ko super behave as in wala akong nararamdaman na sipa sipa. If nababahala po kayo bili po kayo nung Doppler sa Shopee less 300 lang po yun. Pang monitor po ng heartbeat ni baby po 😊

2y ago

pero may napitik pitik po minsan sa puson ko. si baby po ba yon?

Siguro mahinhin lang din po si baby nyo mii ganyan din po baby ko 6mos ko na naramdaman yung paggalaw nya sa tummy ko sabe ng doctor ko normal lang daw yun pero healthy daw si baby ko sa loob.

try mo po inom ng cold water po para maramdaman mo po cxa..at meron po talagang di malikot na baby🤗🤗🤗

akin po 5 months narin dama ko sya kaso minsan lang kaya medyu worry dn

ako din po hindi ko pa nararamdaman si baby mag 5months na po sa 7

try nyo po kumain ng chocolate tapos inom kayo cold water 😁

ultrasound is your best friend