Blood after IE 38 weeks 2cm

Mga Maamsh ok lang ba mag spotting after ma IE? 2cm na daw ako eh pero wala panamang nasakit sakin puro paninigas palang ng tyan , this week kaya manganak nako? Comment kayo salamat mga maamsh 😊 #firs1stimemom

Blood after IE 38 weeks 2cm
2 Replies

According po kay Dr. Kristen Cruz-Canlas from our #AskDok Live chat session: here are the signs po ng active labor: - regular na paninigas ng tyan, lasting for 30-70 seconds, hindi po nawawala kahit magpahinga/mahiga, nagraradiate sa likod at harap ng tyan - pwedeng may vaginal bleeding or watery discharge po need po pumunta sa hospital pag in active labor po

normal lang po magspotting kapag na i.e