brown discharge

normal lang po ba yun? dati po yellowish po ung discharge ko. tapos kahapon naging brown ung discharge ko. ganun din po ngaun? bakit po ganun? 6months preggy po. baka nababad po maxado sa pantyliner kaya naging ganun po?

6 Replies

Any discharge as long as hnd white or yellowish ay hnd normal. Better check w/ your OB. For me nmn I only use pantyliner pag may long distance na byahe & I would always remove it kc malakas ang discharge ko. Iwas ka po sa pantyliner na lng if possible, pwd ka nmn magpalit ng undies na lng.

Di po advisable sa preggy mag panty liner, nakakapag introduce ito ng bacteria sa pwerta. Dalasan nyo nalang po pagpapalit ng panty. Go to obgyne doctor mamsh pag naulit ang brown discharge kasi baka nagsspotting ka na which is bad po

5y ago

ipa check nyo po sa ob nyo kasi baka pp tumatagas na ang amniotic fluid or panubigan nyo

go to ur oby brown discharge is same with spotting po ask ur oby po agad .. aq nung 6 months never aq ngkabrown discharge.po mga white lang po lagi

5y ago

if may amoy ang discharge mo consult ur oby ndn po kasi aq twing may discharge aq sinasabi ko po tlg madami kasing cause yan ii para malamn mo din po ..

It can be UTI sis. Bawal sa buntis ang panty liner kasi prone tayo to infection like UTI. Urinalysis ka po at consult your OB.

my amoy ba sis? kasi gnyan din aq.. pero ngaun wla na.. may bacterial vaginosis kasi aq.. kaya nag spotting din aq..

5y ago

wala naman po. siguro kapag natatagalan lang ung pantyliner nagiging brown ung discharge.

Go to ur ob not normal Po

Related Articles