brown dry discharge

Normal lang po ba ung brown dry discharge. Pagising ko may ganun nas a panty po. 35weeks. Thanks po.

2 Replies

sign of labor po pag brown discharged.much better po kung mag bed rest muna kau kc sobra pang aga ng 35 wiks...atleast 37 wiks po sana.

4y ago

Thank u sis. Mag poop sana ako pagising ko kaso natakot ako. Ayaw ko na magpoop ata. Hehe. Onti lng. Pero ung feeling na magkakaroon ako mabigat ang pempem. Tas onting light brown yellow discharge. Lage nmn me nakahiga bedrest sis. So hindi namuna ako magpoop? Wala pa reply ung ob ko.

May cervical polyps po ba kayo mommy? Have it check po sa OB mo..

4y ago

Pacheck ka na po sa OB mo mommy.. Para sure po na safe kayong dalawa ni baby😊