Umbilical Cord

Hello normal lang po ba yan? And tuloy lang paglagay ng alcohol hanggang matuyo? #firstbaby #1stimemom

Umbilical Cord
2 Replies

Hi mommy. yes continue alcohol hanggang matuyo. As much as possible wag na rin lalagyan ng bigkis para matuyo kaagad. Make sure rin na walang mabaho na discharge na lumalabas kasi baka may infection kapag ganon. 😊

looks normal naman po momsh.. basta walang dugo. or anything discharge or amoy.🙂 but to be sure you may contct your pedia❤️☺️