pagsusuka

Going 2 months and madalas din nagsusuka kada kumakain. Normal po ba ito?

12 Replies

yes normal lang ganyab din ako dati ultimo tubig or milk sinusuka ko :( :( kht small bite small bite lang may binigay ob ko na vit. and gamot

Normal lang po yan.. Ganyan din ako ehh halos kahit yun yung gustong gusto mong kainin Wala tlagang sinusuka mo

Normal lang yan, ako 3mos na nagsusuka padin 😭 di rin ako makakain kahit gamot ko sinusuka ko.

Yes normal pero mawawala din po yan after 3mos. Depende po sa katawan niyo kung mag cope up po

Yes po part ng morning sickness

Oo normal lang yan sis

Normal

Yes po.

Normal

Yes po