baby weight

normal lang po ba weight ng baby ko 5months old 7kgs? sabi po kasi ni pedia 50percentile daw po weight ni baby, ngask po ako ano ibig sabihin di na siya sumagot t binigyan niya baby ko ng heraclene capsule! anyone po with same case? salamat po

5 Replies

According sa pedia ni LO, from the time na lumabas si baby at first magdedecrease ng unti ang weight nya then after a few weeks tataas na. Then every month average na gain is 1kg. BUT if your baby is tagged as underweight, does not mean na hindi sya healthy. May babies talagang payat at meron ding bilugan. As long as your baby is getting her milestones, then nothing to worry naman daw. Formula fed ba si LO or BF?

4y ago

Ikaw ba ano ang preference mo, if para sayo eh okay lang na slowly gaining weight lang si baby then sabihin kay OB. Kung within normal limits naman lahat ng assessment so maybe she will consider yung decision mo

Kung nasa 50% percentile siya bakit kailangan pa niya ng heraclene? Nasa average lang naman ang weight nya. Minsan talaga ang mga pedia kung ano-ano nalang makapagpromote lang ng product.

4y ago

naisip ko din po yun! pero dko po siya pinag take ng heraclene, matakaw naman po ang baby ko.. kya feeling ko no need siya mgheraclene, ganun na nga po siguro.. salamat po sa sagot

my baby 4mons old going5mons this june 30 kahapon sya tinimbang 7.5 😊😇 .

4y ago

Bonna po 😊 ..

Girl or boy po baby mo momsh?

Yan momsh