Baby weight

Anyone here yung weight ng baby 6.6kgs kahit kaka1yr old lang? Di naman ngkakasakit si baby and full breastfed. Sabi kasi ng pedia medyo alarming ang weight nya. Just checking kung meron same situation sakin. On track naman milestones ni babh. Yung weight lang talaga. Huhu#advicepls #firsttimemom #firstmom #firstbaby

3 Replies

mi, alarming talaga po.... ask mo nlng Pedia mo ano pa dapat gawin... baka need ng ibang vitamins... baby ko nga din mahina kumain... pero kapag ganado naman pinapakain ko talaga ng todo...kasi paiba iba din ang gana ng bata sa pagkain... offer ka din ng fruits. kapag merun sya magustuhan ibigay mo lang po para lang mag gain sya ng weight..

sis very alarming tlaga prang pang 6months lang ang timbang ng baby mo. Unser weighr sya sis. Malnourished po. sorry sis pero u need to do something ASAP.

1y ago

Sabi nga din ng pedia. Namamana ng baby yung katawan ng parents. Eh parehas kami petite lng din ni hubby. Hehe. Try lang daw Pakainin lang daw ng pakainin And milk

1yr and 1 month bby ko kilos nya is 11k pure bfs din ako at magana sya kumain .