6.3 weight

Hi po what is a normal weight of a 2 months old baby? kasi po kanina sabi ng pedia nya bawas bawas na dw si baby SAB ko sa pagdede dahil 6.3 na ang weight nya..

10 Replies

Sunod nalang po kay pedia. Depende din kasi sa haba ni baby. Baby ko around 4kg ko pinanganak per his pedia expect daw namin na malakas sya mag milk than other babies kasi malaki sya. Hindi sya mataba nuon di rin payat. Ngayon at 8weeks 6kg na si baby ko at nadagdagan na length nya from 50cm to 58cm. Normal daw weight nya sabi ng pedia siguro kasi sa height nya.

Depende po kasi yan kung ano weight nya paglabas. At ngayon ko lang din nalaman na may overweight pala sa mga baby. Kawawa naman at babawasan mo dede nya kung yon naman talaga kailangan ng katawan nya.

Bf puba siya? As per pedia din ng lo ko kaya pinapagbawas sila ng timbang kasi baka maipit na ang puso nila sa taba nila kaya po ganin better na sunod tayo kay pedia if yun ang nakita niya kay lo.

6mos ko 10kilos. Wala naman sinabi ang pedia nya na magbawas kasi first and foremost pano mabawasan ng timbang ang infant?

Bawasan nalang po masyado po syang overweight sa months nya mommy. Pang 3-4mons napo yung weight nya eh

same here. 2mos sya nun 6.2kg, ngayon 3mos na di ko pa alam weight nya. 3.6kg ko kasi sya pnanganak

ok lang po yan kasi kapag malikot na sila medyo babagal n ang pagtaas ng timbang.

Pang 3to4 mos old na weight ni baby.

Ung sakin 2mos.sya 4kg lng

Mukha nga po need bawas