normal or not??

normal lang po ba ung ganyan sa 3days old new born head???

normal or not??
48 Replies

Normal lang po yan, yan po ay nabitin kayo siguro sa pagkaire kaya nagkamark na ganyan. Pero nawawala po yan. Yung sa baby ko po before parang headband sa buong head nya. Pero now, bilog na bilog na. 😊😅

4y ago

Yung sa pamangkin ko nga po, tagal naglabor ng hipag ko... nakayung yubg na head ni baby, nung ipabas as in ang haba ng ulo nya... super nakakaalarm, pero before 1month ok nadin. Ganda pa ng shape ng ulo ngayon. 1year and 8mons na sya l.

Normal lang po, hilutin nyu lang po lagi like nag aayos ka ng buhok ni baby pero buong palad gamitin mo. Un lang ginawa ko sa baby ko ngayon biloh na bilog ulo nya.

Hilutin m lang sis skin nga bukod sa nging cone head nung una may nkapa pa akong mlambot sa head nya. Na tyaga q lang Hilutin. Awa ng dyos okay na.

Ganyan din sa baby ko.. nabitin yan sa pag ire mo sis. Pero yun sa baby ko.. bumabalik na sa normal kasi hinahaplos ko ng hinahaplos every morning

Normal yan. Yung sa baby ko ganyan din. May iba nag sabi na dehydrated daw kasi kaya ganyan pero mawawala din naman yan.

Yes normal ya, ganyan din sa baby ko dati pero ngayon 5 months na sya nawala na para syang skull na hindi pa magkadikit hehe.

Himas himas lng mawawala yan, ganyan baby ko noong 1st month nya, lagi ko lng hinihimas. Nganyon eh 3mos na sya wala na ganyan nya.

4y ago

Tuwing karga ko at tuwing maalala ko, walang specific time, wag madiin sis ha.

normal po yan.. haplos haplosin nio lng po.. ung napakagentle na haplos.. mawawala dn po yan 😊😊

4y ago

khit po twing kalong nio.. haplos haplosin nio po...

Yes po baby ko nung pinanganak ko sya may ganyan din hilot mo momsh pag morning mawawala po yan

4y ago

Diko po alam e bsta maalis din yan momsh

Normal lang po yan. Dahil po yan sa pag ire. Mawawala din yan paglalaki na c baby