normal or not??

normal lang po ba ung ganyan sa 3days old new born head???

normal or not??
48 Replies

Uu Sis d p kse nagform mabuti ung skull ni baby ganyn din ulo ni baby girl ko.

Ganyan din eldest ko momsh. Pasuotin molang si baby NG cap. Mawawala din yan

Normal po yan s apag ire dW yan pero hiloy hilotin mo moms mag flat nmn sya

Yes po ganyan din po yung una kong baby nung 3days old sya

yes..yan ang baby ko..dahil yan sa pgire mo maam.kusa yan mawawala

normal lng nmn po yn gnyan dn c baby ngaun bilog na,bilog ulo

Normal lang mawawala din yan ng kusa no need for hilot hilot

Normal po ganyan din si baby..cs pa ko nung nilabas sya nun

Normal po. Ganyan din sa baby ko dati. Nawala din nman

kapag vaginal delivery po normal lang yan kusa yan nawawala

4y ago

sabi kasi ng ob ko sa normal delivery lng yung may ganyan e🤷‍♀️. well i guess its a new thing i learn hehe