Pa advice.

Normal lang po ba sumasakit yung puson tsaka mahirap ilakad paminsan. 32 weeks preggy po ako. tsaka po kapag naglalakad lakad ng matagal tagal like 10-20mins eh sumasakit po talaga ng sobra yung puson ko tapos ang hirap po ilakad.

8 Replies

Normal po. Ako 31weeks same tayo sis. PA bigat Ng pabigat si baby po Kaya ganyan. Hay sna mka raos na tyo mga mumsh

Normal lang. Bigat nannyan eh. Di na nga ako masyado naalis for that same reason. Pagkabuwanan konna cguro

Braxton Hicks po tawag dyan. Normal po Yan Basta pag nagrest ka mawawala agad

Same hir sis.. 31 weeks na.. Sumasakit din puson ko at naninigas tyan ko..

opo kasi malapit kana po manganak

Normal pooo

Normal po

Normal.