2nd semister

May tanong lang po ako, kasi may time na sumasakit talaga ang puson ko pati likod ko na ang hirap ilakad bakit po ganto? 5months na po ang tiyan ko. #pleasehelp

2 Replies

gnun dn ako sis pg ng susuot lng ako ng panty ung right legs ko kumikirot sya sa puson pero sa left nmn hindi gnun nkakaramdam ka dn ba ng gnun? kht umupo ka lng ng matagal parang naiipit yung puson mo.? nramdaman ko dn bgo ako mg 5months. 5months& 3days na tummy ko dn

Hi Mommy ! Kamusta? Try to consult your OB baka need mo ng bedrest