worried

Hello.. Normal lang po ba sumasakit ang puson lalo pagnaglakad ng malayo/matagal?

20 Replies

Yes mamsh. Normal lang po yan. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

34 weeks nko. at ramdam ko na ang pananakit ng puson pag naglalakad ng malayo. pero early pregnancy hindi ko naman ramdam un mga ganun. ngayon lang na palapit na ko sa full term

Normal kaya dpat iwas ung super pagod sa lakad. Ngspotting ako once nun after magmall wholeday..pero bute d n naulit kaya ok lang dw sbe ng ob

Oo sis..kya dahan dahan lng sa paglalakad. Aq nga prang lalabas na si baby minsan pag naglalakad aq or nkatayo. Kya upo muna then lakad ulit

Normal lang peo mas mabuti rest lang.po kc matadtad ka.pag lagi k nglalakad ng malayo. Pdi nman mglakad lakad as exercise po.

Yes mommy normal po pero iwas ka din na sobrang layo nilalakad mo kasi mapapagod ka ng sobra baka mapano si baby

Iwasan mo po muna ng mlayuan na lakad at pgtayo lalo my nraramdaman ka.. Pra sa baby mo.

Ganyan ako minsan , lalo na pag mejo malayo layo nilalakad . Sumasakit talaga 🙁

Normal lng yan momy, pero dapat ndi ka mgpa pagod ng husto

Ay! Nararamdaman ko to tapos bglang hilo 😟🤗