Ask po sana

34 wiks na po qng buntis., Sumasakit po sa bandang singit q, lalo po pagnaglakad o nakatayong matagal., para pong ugat na maga nakakapa q., normal po ba un.? Nagsimula po sumakit nung 6 mos.. salamat po sa sasagot..

2 Replies

Normal po. Sa pag-expand kasi natin may tendency na naiipit natin mga veins, arteries or nerves. Ako nuon at 9th month ko tinanong ng partner ko kay ob bakit ang putla ng legs ko eh di ako minamanas. Manas din daw yun kasi naiiipit yung ugat sa singit. Di nga lang sya yung usual na matabang paa. Payat paa ko pero putla ng hita ko nun

4y ago

Di nga rin po q minamanas sa paa., salamat po

hello mommy pabasa po nitong article if my connection dto ung symptoms nyo .. https://ph.theasianparent.com/pregnancy-concerns-round-ligament-pain

4y ago

wc mommy!

Related Articles