12weeks pregnant

normal lang po ba sumakit balakang at puson pero walang spotting po. 12weeks pregnant. thanks po. #1stimemom

18 Replies

ganyan din po ako nung 13 weeks ako. nagpacheck ako sa OB at niresetahan ng uterine relaxant. pag sumasakit daw kasi ang puson, ibig sabihin nagcocontract sya. ganun daw po talaga lalo pag first baby. pero niresetahan nya pa din ako kasi kailangan daw relax lang si uterus. kesa naman daw hintayin ko pang duguin ako. iniinom lang sya pag sumasakit, 3x a day. 😊

Pacheck up ka, momsh. Kasi akala ko nung 1st trimester ko rin normal lang yung sumasakit yung balakang ko kasi baka nagaadjust lang dahil may baby na pero later on, nilagnat na ko. Ayun. Nung nagpacheck up ako may UTI na pala ko.

Masakit din sakin pero di masyado, pagsumasakit nag iiba lang ako ng position like imbis na nakahiga ako, tumatayo ako ganun

ipo normal lang po yon . ganyan din ako . kaya tinitiis ko lang. bukas mag 14weeks nako :) .

yes po kasi nagfo-form ang bahay bata kaya sumasakit ang puson pag early stage of pregnancy

Salamat po sa mga comments niyo. really appreciated. 22weeks na po ako 😊🥰

if sumasakit, higa ka bg nakataas paa sa pader at may unan sa balakang. nakakarelax yun

It's normal kapag hindi po severe ang pain at nawawala po :)

normal lng nman po kung nwawala rin nman ..

4y ago

welcome mommy ..

Bed rest po yan po sabi sakin ng OB ko