Sakit ng ulo

Normal lang po ba sumakit ang ulo pag kabuwanan na o delikado ito? Nag bp naman ako 110/70

5 Replies

marami pong pwedeng cause ng pananakit ng ulo po .. maaaring dala ng gutom, pagod o kulang sa tulong etc., as long as di naman po umaabot sa pagsusuka, saglitang pagkalabo ng mata at hindi na tolerable ang pain visit your OB na po... much better po ma mention nyo po ito sa OB nyo sa araw ng check up nyo po

maaari din pong kulang po kayo sa water or mababa ang hemoglobin po ninyo.. that's why minsan nire recommend ng OB to have CBC lab para makita po blood count nyo

same tayo mii.malapit nakong manganakkk....panay sakit na din ng ulo ko

same tayo bp pero di sumasaket ulo ko.

skin 100/70