Totoo po kaya na kung malaki ang dibdib ngayong nagbubuntis, eh marami rin po ang gatas? Thanks.

1st time mom. Sana makapag breastfeed pagka panganak. Salamat sa mga sasagot.

2 Replies

hindi po.. wala po sa laki ng dibdib po.. ako sibawing palad sa liit ng dibdib kahit preggy, pero ang dami kong gatas nung nanganak.. yung isa kong jawork, ang laki laki ng breasts nya nung preggy, pero sawai sa breastmilk.. . so depende po.

hindi naman po mommy depende pa din. mas mabuti na kumain ka malunggay na may sabaw if breastfeed ikaw sa baby mo