feeling naiihi

normal lang po ba sa turning 8mos ung feeling na pag nglalakad ka parang me tutusok sa pwerta mo tas yung feeling nya is para kang maiihi? TIA mga mamsh ..

14 Replies

I am at my 36th week. ganyan din pakiramdam ko. kakagaling ko sa OB kanina at sabi mababa na daw at nagsusumiksik na si baby sa lagusan based sa ultrasound. nagkalight brown discharge na din nung 35th week so strict bed rest ako para mafull term pa si baby and makapagpaswab. normal mga nararamdaman natin for most part pero hopefully makapagpaultrasound ka din soon para malaman mo for sure. :)