.

normal lang po ba sa newborn ang humahatching? 1 week old. tsaka po naka aircon kami sa gabi, pero binabalot ko naman po sya. ok lang po ba yun?

2 Replies

Normal naman po pero baka depende sa dalas ng haching. Observe nyo na lang po. Wag din super balot kahit naka aircon kasi usually mas mataas body temp ng bata baka mainitan naman ng sobra. Maganda din matanung nyo pedia nya

Normal lang po magbahing si baby pero re sa aircon nmn hinaan nyo lng po ng konti plus damitan si baby ng konportable para di lamigin yung may long sleeve po and pajama