Shaking and nodding of head

Normal lang po ba sa mga baby na edad 4 months old na parang nagsh-shake at nag-nod sila? sana po masagot. nababahala po kasi ako. Thank you in advance!

2 Replies

Yes normal. Baby ko din tumatango at umiiling, pero nabawasan na din ngayon @9/10months. Observe mo lang din kung gano kabilis ang movement at kadalas niya ito ginagawa. Ireport ito sa pedia niya.

paanong shake mommy? if worry ka na ipacheck up mo na siya..