first timer

normal lang po ba sa first timer pregnant na parang sumasakit yung sa bandang ilalim ng puson ? pro tumitigil din naman sya hndi sya dirediretso yung sakit . thankyou po sa sasagot ☺️

1 Reply

Mg pa checkup ka mommy much better kasi pinacrucial na stage ng pagbubuntis ang first trimester. Mas okay pa din mag seek ka ng advice sa OB. May ibat ibang reason kasi qng bakit nasakit puson, pwedeng dahil nag aadjust ung uterus mo sa growing baby kaya masakit. Mas maganda pa din mgpa consult ka po. 😊😊

4y ago

thankyou po, first timer po kasi kaya kabado hehe .

Related Articles