Worried

Hi! Im 8 weeks preggy po. Normal lang po ba ang pagsakit nang puson? First timer here. Thankyou po sa sasagot

14 Replies

Hi po mommy, mas mabuti po na pag may nararamdaman tayo ipaalam natin kaagad kay OB para mabigyan tayo ng advise sa anong dapat natin gawin. Last thursday lang iba pakiramdam ko parang ang bigat ng pempem ko and bandang pwet lalo pag nakatayo. Parang nakadagan si baby. Some says it's normal daw. Pero nagpacheck ako kay OB today, natagtag na pala ko. Ingat lang po tayo always. :)

5y ago

Natagtag po usually sa pag byahe, work, etc. In my case feeling ko natagtag ako sa byahe kahit pa na hatid sundo ako and baka nakadagdag pa yung nag grocery ako kasama mama ko nung isang araw. Syempre palakad lakad habang nag ggrocery. :)

oo normal lang. ganyan din ako noon nung diko pa alam na preggy ako. akala ko magmemens lang kasi ganun sign kapag malapit nako datnan pero di ako nagkaroon puro white discharge lang

Not normal sis.. nung preggy ako gnyan dn pinainom ako pampakapit at bedrest ako ng 10days.. 1wk ako nainom ng pampakapit

Hindi po normal un momshie magpacheck up ka na po sa ob pra maresetahan ka po ng pampakapit.

Normal po yun kasi po lumalaki na si baby kay nasstretch po yung sa bandang puson.

5y ago

Wala namang bleeding, just worried lang. Thankyou :)

Not normal consult your ob immediately

not normal. pls consult ur ob na po

Hindi consult your ob nalang sis

No. Consult your ob.

I don't think so too