ANTUKIN..

Normal lang po ba sa buntis na sobrang antukin at katamaran sa pag kilos? ? Ganon po kasi yung nafefeel ko right now.. Ang tamad tamad ko po kumilos halos buong araw at gabi akong natutulog ?? NORMAL PO BA YUN MOMSHIE? 1st time mommy po ako 21weeks Preggy..

24 Replies

Yes. Ganyan din ako nun. Kakagising lang after a while aantukin nanaman lalo na kapag after meal. Haha! Sulitin mo rin ang pahinga momsh kasi paglabas ni baby, hahanapin mo ang maraming tulog. Haha! Tsaka rest your body in preparation for your delivery. :)