dryness

normal lang po ba sa buntis na nagdadry pag nag make love kayo ng asawa mo? like hindi mo po naeenjoy mag make love sa kanya. 23 weeks pregnant na po. minsan nagui-guilty ako feeling ko nagkukulang ako sa kanya.

49 Replies

Ako nman po ang taas ng hormones tlga Kaya happy din nman si hubby. Pero iba iba nman kc ang experience, basta dun Lang kayo sa comfortable na position, sabihan mo din si hubby na be gentle Lang.