Make love

Mga mamsh, mga ilang months ba pwede bago mag make love kayo ng asawa mo after mo manganak? ☺

11 Replies

Kmi ni hubby.. 7 months.. Kc takot ako. Normal delivery pa c baby nyan ha. Postpartum ko ganun. Kahit konting caress nya eh ayaw. Feeling ko nasasaktan ako. Kahit hug. Pero unti2x.. Medjo okay na.

pakiramdaman mo mamsh.. wala kasi talaga akong gana sa una.. pero around 3-4mos samin ni hubby.

Depende momsh kung kaya mo na physically and emotionally. no need to rush 🥰

3 mos. kami same with eldest and bunso😁

mas ok po 9 😊 pra mabilis mangank 😊

2 to 3 mos. Kmi mga 2mos lng ata hahaa

depende kong kaya mo na momsh..

kung kailan mo na kaya Mamsh

kami after a year

2-3 Months .