dryness

normal lang po ba sa buntis na nagdadry pag nag make love kayo ng asawa mo? like hindi mo po naeenjoy mag make love sa kanya. 23 weeks pregnant na po. minsan nagui-guilty ako feeling ko nagkukulang ako sa kanya.

49 Replies

smin ng partner q we decide to stop make love na. kse last make love nmin 3weeks ago bumukol sya s left side ang tigas nya so ntakot kmi n baka dna good for baby ang love making nmin.. mag 5months baby bump q non..