confused

Normal lang po ba sa buntis na 4mons.na maliit ang tiyan..maliit po kse tiyan ko 4mons.na po ako ngaun..mga mommy .

confused
34 Replies

Normal lang po yan, iba iba kasi tayong magbuntis di porke malaki sa iba dapat malaki nadin sayo lalo na kung payat ka talaga di agad nagpapakita baby bump. As long as regular check up ka naman po at healthy kayo ni baby 😊

Ako rin po ganyan kaliit tiyan ko 4months dami nag tanong Kung buntis ba talaga ako or busog Lang marami nag Sabi na baka daw po first time ko Kaya ganun tiyan ko pero ngayon 5months na buntis na buntis na ho HEHE 😊

Yes po, depends po yung bump mo sa body built mo po. Basta po okay si baby sa ultrasound, okay lang po kahit di super visible ng bump. In my case po, nagkabump lang ako around 6-7 months pa. Petite po kasi ako hehehe

Ganyan din aq nun eh lalo na may work aq pero nung 5 months dun nq bumawi qmain at mag vitamins kaya lumaki na din po sya wag muna po mag diet sa kain pra lumaki c baby ng tama😊👍🏻

Slamat po sa inyo..kse dto ako sa center sabi sken maliit daw po sa 4mons.tiyan ko..kya nacoconfused ako mga mommy..1st baby ko po ito..pg gnito po ba.lalaki po c baby

Malaki pa nga yan ih kng 4months plng unless chubby ka kc kadalasan ung 4 months even 5months pa wla png baby bump ih 6months aq ganyan sa tummy mo kalaki

4y ago

Mejo mataba naman po ako

Normal yan lalo na pag small frame ka or natural ka payat. Ako ganyan din eh pero ngaung 7 months, nako para na ko nakalunok ng pakwan haha

yes po its normal.. lalaki po yan pagka 6mos pataas lalo na pag nag 8months na parang gusto ng kumawala ng tiyan mo sa sarili mo

6 months na ko pero maliit din tyan ko, ayaw ng ob ko na palakihin masyado si baby sa tyan ko para hindi ako mahirapan manganak

Normal lang. Kaya nga may baby tracker yung app e. Avocado palang ang singlaki nyang baby mo, natural maliit palang. 🥴🤦