maliit ang tiyan.

Hello po, normal lang ba maliit ang tiyan? 7months preggy na po ako. huhu

maliit ang tiyan.
7 Replies

Sana all walang stretch marks. Oks lang yan kung wala namang sinasabi si OB. Basta normal ang mga utz at lab. Ako mas malaki dyan tyan ko, dami na ding stretch marks, ftm at petite ako before mabuntis.

Wala naman daw sa laki ng tummy yan, it may be genetics :) importante yung weight ni baby sa loob accurate sa gestational age nya

Normal lang po mamsh. Ganyan din ako, as long as pag sinukat ni ob ang tyan mo ay tama lang. Paglabas ni baby ko 3.1kg sya. 😅

8mo ago

kinompare ko kasi sa iba 7mons, laki tiyan nla ako kasi prang 5months lang. 😅

ganyan din ako nung una mi, pero nung patapos na 7th month ko biglang laki ng tyan ko.

same maliit lang tyan pero sa timbang na dating 47 ngayon 57 na HAHAHAH

Normal po if tama ang fetal weight ni baby sa loob.

yes po same oang din po tayo ☺️