Hirap huminga

Normal lang po ba sa buntis kinakapos minsan ng hininga? Ano po pwedeng gawin? Nahihirapan po kasi ko huminga now uminom naman na ako ng tubig.. Ftm here.

1 Reply

Yes if medyo malaki n po tyan nyo. Kasi plaki si baby naiipit po diaphragm natin na ngcacause ng difficulty in breathing. Drink more water and kpg nakahiga po medyo nakataas po sa uluhan o halos nakaupo n. Ganyn din po ako nung buntis pa ko, isa po tlga sa mga discomfort ng buntis yan.