Bleeding

Normal lang po ba sa buntis ang palaging pagdudugo ng ilong? ?

7 Replies

Yong naadmit ako due to preterm labor medyo may konting dugo sa nose ko Pero sabi ni ob normal lang daw pag buntis..Wag lang daw super rami..

Yes normal po yan sis kasi nageexpand ang veins natin sa ilong during pregnancy

Hindi sis

hindi po

No po.

Medyo. Hahaha. Nagbbleed po kasi nappressure yung veins natin sa bilis at lakas ng blood. Doble kayod kasi ang heart natin to support ang ktwan natin and ang baby natin. And sign din daw yan na bumababa ang calcium natin.

Hindi po