ask ko lang po nagwoworry lang po kasi ako

normal lang po ba to sa baby? may parang dugo sa ihi???? 3months na po ang baby ko and kakatapos lang ng bakuna kahapon, sabi ng mama ko baka dahil sa bakuna?? huhu d ko alam

ask ko lang po nagwoworry lang po kasi ako
58 Replies

Hindi yan dahil sa bakuna kaya relax. Hindi din yan dahil baby girl ang anak mo, days old lang sila nagkakaroon ng mini periods. Kung breastfeeding kayo, magpabreastfeed ka ng madalas as in madalas at uminom ka ng mas maraming tubig. Yung orange na yan ay urates sa ihi, meaning nagiging concentrated yung wiwi nila dahil kulang ang nadedede na gatas. It happened to my daughter nung 4 months sya, pedia nya nag advice sa akin nyan. Observe mo si baby kung lalagnatin, magiging matamlay tapos kung matigas ang tiyan. Hydrate yourself and breastfeed your baby more often.

nagka ganyan dib baby ko nung 4 months siya natakot nga ako,gusto ko pa check apan kaso bawal naman ilabas ang bata dahil lockdown ,ang ginawa ko nag research lanf ako regarding dyn, mayat maya ko pinapa dede di baby dahik din siguro sa init ng panahon kasi sobrang pawisin siya, malakas naman siya dumede pero mahina ang ihi pag umaga pero pag gabi okay naman walang ganyan,observe mo lang kasi sa baby ko after 2 days nawala din naman..

girl or boy ba baby mo? kung newborn iyan at girl, normal. kasi galing sa mother pa yung blood na inilabas ni baby. maternal blood bale. naka encounter na ako dati sa NICU. newborn siya, siguro after 4 days bago magka ganyan ang isang baby patient namin, at nagtagal ng 1 to 2 weeks ang blood sa urine niya. at talagang sa little V niya lumalabas ang blood...scary yes pero normal. hindi ko alam sa mga 3 to 4 months

4y ago

yes po

hindi nagka ganyan ang baby ko, pero sbe ng pedia nia specially kung girl dw ang baby wag dw masyado mg worry sa ganyan kung wala naman ibang nararamdaman, normal dw.. my pinaliwanag siya kung bkit ganyan kaya lang nakalimutan ko na e.. 1month plang kase baby ko non e.. Pero kung di ka naman mapakali mommy, consult ur pedia na dn pra mas mapanatag ka :)

nagka gnyan ang baby ko nung 2mos.sya kasi nag try ako mag formula milk s knya di sya nakaka ihi ng maayos binalik ko sya s breastmilk nag normal naman agad pag ihi nya after 3days at nawala yng parang blood stain.dun ko nalaman n di sya hiyang sa formula milk.

4y ago

same yung sa baby ko..nagkaganyan din cya nung formula milk pero nung nag bf cya nawala din...

Normal lang po sa 1st month of life yta. Pero maigi pacheck nyo ndn po mumsh. Sinabihan din po kmi ng pedia na kng mgkaron ng blood tinged s wiwi ay normal. Ndi ko n po tanda un sakop na edad. Bsta continue breastfeeding lang kmi noon

kamusta n po si baby mommy? .. nung kakapanganak ko lng po nabanggit ng pedia ko po iyan na for newborn may ilalabas po na dumi si baby na magkaron ng spotting.. pero sana po okay na sya.. lagi nyo lang po iobserv si baby

nagka ganyan po bunso namin 1 month sya pina check up namin and sa may private part niya yung problema. niresetahan ng pampahid tapos nawala din. boy po yung bunso namin. kaya pa check up mo na agad si baby mo sis

ganyan na ganyan sa pamangkin ko kaya pinacheck up Namin pero Sabi Ng doctor dahil sa diaper .. local daw Po yata yong diaper na nabili Ng kapatid ko ... Meron daw Po kasing ganun na diaper ..

hello mommy sana po mashare niyo ano po nangyari kay baby 💛 Hindi ko pa po nadinig ang ganyang side effect sa kahit anong vaccine and hindi ko din po naexperience pa.