Is it Normal???

Hello po goodeve. Is it normal po na dark green na may mga yellow na parang butil butil itsura poop ni lo ko??? S26 milk niya. Sino po ganito ngayon poop ng baby??? Thanks for answering.

Is it Normal???
15 Replies

sabi lang ng matatanda nuon. kaya medyo green poops ni baby kasi nilalabas daw yung "taon" na tinatawag. yun ung green din sa bandang pwet parang balat. mawawala din po yan eventually.

Palitan mo milk Kasi Hindi hiyang Yan , ganyan poops Ng baby ko s26 , pinapalitan Ng pedia Ng similac

4y ago

Angtarget Kasi Ng Similac sis ung tummy ng baby Kaya mas okay un same din nmn pricey

Normal yang yellow. Finufluah out ng body nya ung bilirubin. Yellow substance ng katawan..

sabi po ng matatanda ok nga dw po yn kc tinattae nya un taon cnasabi matatanda..

pg formula greenish color ang poop pg pur breastfeed po yellowish

ganyan din baby ko before nung s26 gamit nya. normal lang nmn po.

Daily ba tumatae c baby sis? Ung kulay normal pero ung consistency hnd..

Ayy oo natural lng yan.. magbabago pa yan..

Tnx mga momshie

Yes normal yan