6 months pregnant

Normal lang po ba sa 6 months preggy ang kapag naglalakad e parang palaging naiihi ...

2 Replies

mababa ba matris mo sis?? kc naramdaman ko ung ganyan mga 7 to 8 months ako..ung konting sipa lang ni baby napapaihi nko

4y ago

ah kaya pala.. ganyan din ako nung first tri mababa kaya huminto ako magwork

Yes that’s completely normal. Malaki na kasi si baby kaya na-pupush na ng weight niya yung bladder mo. 😊

4y ago

Talaga po..nakaka worry po kasi. Pero thank you po sa sagot...☺