1st Time Mom

I'm 6 months preggy, normal lang po ba na madalas basa yung undies ko kahit di naman ako naiihi?

10 Replies

Observe mo lang momsh baka mamaya nagli leak na water bag mo maubusan ka. Uminum ka lagi ng tubig.

hinde normal sis! pachck up ka nalang.. ok lang kung ihi or discharge molang pero di madami..

Sabi tumatagas daw ang amniotic fuid pag ganun d maganda yun momsh call your ob asap

Consult your Ob po kasi baka mamaya panubigan mo na yung nagleleak.

No if naiihi k or nauubo minsan tlg bgla lng

Hi sis my gmit kana ni bby? :)

Consult your ob po sis

yep, ganyan din ako.

yes normal po.