????

Normal lang po ba sa 3 months po na di ko po nararamdaman ang heartbeat ng mga babies po? Ngayon ko lang po kasi di ko po sila nararamdaman maghapon.

1 Reply

Are you having twins po ate? ♡ hmm on my own knowledge po, hindi po talaga nararamdaman ang heartbeat ng baby, pero yung mga pag sipa po oo. Pero mas ma fefeel mo po yun by 4months pero may nabasa din po ako na as early as 3months specially kung familiar kana sa feeling from the first pregnancy. So yun po. Go to your OB nalang po if you want to hear you babys heartbeat. :)