Parang iritable si baby everyday

Normal lang po ba sa 27days old na baby ang ire na ire at inat ng inat. Halos mamula na. Yung parang iritable siya araw araw kahit na pinapadede ko siya.

12 Replies

๐Œ๐ ๐š ๐ฆ๐จ๐ฆ๐ฆ๐ฒ ๐๐š๐ฅ๐š๐ฐ๐š๐ง๐  ๐ก๐ฎ๐ฆ๐š๐ง ๐ง๐š ๐ฉ๐จ ๐ ๐š๐ค๐จ ๐ง๐ž๐ซ๐ž๐ ๐ฅ๐š ๐ฉ๐จ๐ฌ๐ฌ๐ข๐›๐ฅ๐ž ๐›๐š๐ง๐  ๐›๐ฎ๐ง๐ญ๐ข๐ฌ? ๐๐š๐  ๐ญ๐š๐ค๐ž ๐ฉ๐จ ๐š๐ค๐จ ๐ง๐  ๐ƒ๐š๐ฉ๐ก๐ง๐ž ๐ฉ๐ข๐ฅ๐ฅ๐ฌ ๐๐š๐ฅ๐š๐ฐ๐š๐ง๐  ๐ฉ๐š๐ค๐ž๐ญ๐ž ๐ง๐š ๐๐š ๐ฎ๐›๐จ๐ฌ ๐ค๐จ ๐ฉ๐ž๐ซ๐จ ๐ ๐ฉ๐š ๐ซ๐ข๐ง ๐š๐ค๐จ ๐ง๐ž๐ซ๐ž๐ ๐ฅ๐š