25 weeks and 2days pregnant

Normal lang po ba to? Sa 25 weeks and 2days pregnant

25 weeks and 2days pregnant
6 Replies

Yeap 23weeks today grabe din ako mag discharges ng ganyan halos magugulat kana lang biglang ihi na kusa lalabas na d mo na napigilan hahaa nung sinabi ko Sa OB ko un sabi normal lang daw un lalo na kong White nga sya, sabay tanong si doc “Nakipag sex ka or kumain ka ng maalat” pili ka?? sabi ko Opo doc d napigilan 😅😂🤦🏻‍♀️ sabi nya Sa pakikipagtalik walang problema as long na d naman kayo madalas At d ka maselan, Pero s pag Kaen ng maaalat lalot bawal ka kong maaari mag less ka kasi minsan Sa kinakaen ko din kasi kaya merong syang amoy, kaya ayon kundi buko more on tubig tlaga kailangan ma sunod ung 8glasses a day hehehe hirap kasi kapag trip nyo ni baby sweet At medyo salty,

2y ago

pag dumudumi lang naman sya lumalabas at ngayong weeks lang nato nangyari tas wala naman sya amoy at di rin makati

normal ang discharge mommy, basta no foul smell at hndi makati. usually dahil sa excess hormones kaya nagkakadischarge tayo. pero pag may amoy na at medyo itchy, go to your doctor to check. baka yeast Infection na sya.

2y ago

pero di sya mabaho normal na amoy lang kase kada iihi ako naghuhugas ako ng feminin wash tas wala naman amoy yung yellow sa panty ko. oo mahirap sya labhan kapit na kapit sa panty

same po ..25 weeks preggy .gnyan din discharge ..medyo madame lalo na sa umaga😅 ..minsn gusto ko n gumamit ng pantyliner lgi kc basa...

2y ago

ang mga buntis Lang po BA ang nagkakaron Nyan? or kahit Di Naman po buntis normal Lang Yun?

Ganyan din po discharge ko pero di poko sure kung preggy ako always po akong may ganyan.

normal lang po yan,

up po natin