mga momies

normal lang po ba sa 2 months na minsan ung tyan ko kasi ..kumukulo ung parang pag uminom ka ng tea kUkulo sya na dudumi ka pero ayaw nmn lumabas ..

4 Replies

Hello po first time ko po mabuntis ask ko lang po kung ano ang mga hindi pwedEng kainin ng buntis? Salamat po sa info.

4y ago

Thank you po sa info. Maam😊😇

well, i dont drink tea naman po. just anmum and water hehe even juice nga po bihira na ako uminom

May ibang tea po kasi nakaka-constipate. Iwasan din po tea kasi may caffeine. Bawal sa buntis.